ตามติดวิเคราะห์สวีเดน ออลสเวนส์คานสองคู่คืนนี้ห้ามพลาด

เดี๋ยวนี้เหล่าเซียนบอลกูรูทั้งหลายหันมาวิเคราะห์บอลสวีเดนกันมากขึ้นเพราะลุ้นมันเรตราคาดีและแทงไม่ยาก นักแทงบอลหลายคนจึงหันมาเล่นบอลสวีเดนกันมากเลยช่วงนี้ และเราก็ไม่พลาดเอาบทวิเคราะห์เด็ดๆ เพิ่มเพิ่มโอกาสชนะมาฝากกันเช่นเคยเริ่มที่คู่แรกกันเลยซิริอุสเปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมเอไอเค โซลน่า สำหรับผลงานโดยรวมของเจ้าบ้านถือว่าทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดในลีกหลังสุดคว้าชัยมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ฟอร์มหลุดไปมากเลยทีเดียว ส่วนทีมเยือนนั้นผลงานในลีก 4 นัดหลังสุดคือยังไม่พ่ายใครชนะ 3 เสมอ 1 ถือว่าทำได้ดีพอสมควร สำหรับเกมถ้วยแชมป์ก็ถือว่าทำได้ดี แต่หากมองภาพรวมแล้วทีมเยือนยังเป็นรองเจ้าบ้านอยู่พอสมควร อีกทั้งยังมีนัดที่สำคัญกว่าดังนั้นดูทรงแล้วนัดนี้ไม่น่าจะเครียดมากนัก เหล่าเซียนจึงเห็นพ้องต้องกันว่านัดนี้เจ้าบ้านน่าจะคว้าแต้มไปครองได้สำเร็จ

มาต่อกันอีกคู่ฟัลเค่นเบิร์กเปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมซันด์สวาลล์ ในส่วนของเจ้าบ้านนั้นผลงานโดยรวมในช่วงหลังไม่กระเตื้องขึ้น 5 นัดหลังสุดชนะ 2 แพ้ 4 ฟอร์มยังไม่เข้าที่มากนักแต่ก็ยังพอให้อภัยได้เพราะถือว่าเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาล ส่วนทีมเยือนอย่างซันด์สวาลล์นั้นผลงานในช่วงหลังทำได้ไม่ค่อยน่าประทับใจ ลงทั้งหมด 17 นัดเก็บได้เพียงแค่ 2 นัดเท่านั้นถือว่าย่ำแย่มากสำหรับทีมที่อยู่ในลีกมาอย่างยาวนานเรียกว่าไม่ชนะใครเลย 11 นัดติดกัน อาการหนักเกินจะเยียวยา

แต่หากมองภาพรวมของทั้งสองทีมแล้วทีมเยือนถือว่ามีประสบการณ์ในลีกมากกว่า และหลังจากที่เคยเจอกันมาก่อนเป็นทีมเยือนที่เอชนะไปได้แบบไม่ยากนัก หากเทียบกันแล้วในองค์ประกอบต่างๆ ทีมเยือนก็ถือว่ามีโอกาส แต่เจ้าบ้านหากบุกแรงก็อาจจะมีโอกาสคว้าชัยได้เช่นกัน ซึ่งเกมนี้เหล่าเซียนมองว่าเจ้าบ้านน่าจะเก็บแต้มไว้ได้มากกว่า มีความเป็นไปได้สูงกว่าที่จะชนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *