คูตินโญ่ ราคาเท่าไรก็ไม่คุ้ม

ตอนนี้หากเรากวาดสายตาไปที่พรีเมียร์ลีก หากต้องเลือกนักเตะที่ฟอร์มดีที่สุดในตอนนี้มาสักคนหนึ่งถือว่าเลือกยากเหมือนกัน เพราะไม่ว่าจะเป็น เควิน เดอ บรอย์ของแมนซิตี้ เมซุต โอซิลของอาร์เซนอล หรือ คูตินโญ่ของลิเวอร์พูลต่างก็ฟอร์มแรงด้วยกันทั้งหมดแต่เราขอเลือก คูตินโญ่ ของลิเวอร์พูลก็แล้วกัน จึงไม่แปลกที่ตอนนี้ ทีมต่างดาวอย่างบาร์เซโลน่ากำลังเล่นสงครามข่าวเคลื่อนยานมาเตรียมตัวดูดเจ้าตัวขึ้นยานไปแล้ว

เอเยนต์ เดินทางรับทราบความสนใจ

ถือว่าเป็นข่าวที่ไม่น่าแปลกใจอะไรนักในการที่คูตินโญ่ มิดฟิลด์ทีมชาติบราซิลชองลิเวอร์พูลกำลังเป็นที่สนใจของทีมยักษ์ใหญ่ของลีคอย่าง บาร์ซา ที่น่าสนใจก็คือ หากข่าวลอยมาแล้วก็ลอยไปก็จบ แต่มันไม่จบตรงที่เอเย่นต์ของคูตินโญ่กลับมีข่าวว่าเดินทางไปสเปนเพื่อรับทราบความสนใจในจริงๆ หรือพูดง่ายๆว่า ไปคุยเจรจาเบื้องต้นกันแล้วจริง งานนี้น่าจะทำให้บอร์ดบริหารของลิเวอร์พูลต้องคิดหนักเลยว่า จะเอายังไง

หากต้องขาย ราคาเริ่มต้นที่เท่าไร

ในกรณีนี้เราขอมโนว่า ถ้าหากว่าการเจรจาครั้งนี้เกิดขึ้นจริง “ตัวเลข” น่าจะอยู่ที่เท่าไร ส่วนตัวแล้วคิดว่าดีลนี้ถ้าไม่ใช่ บาร์ซา นักเตะคงไม่สนใจเท่าไร แต่พอเป็นทีมนี้ขึ้นมา แค่ตัวแม่เหล็กอย่าง MSN ก็น่าจะดึงดูด คูตี้ได้พอสมควรเลยทีเดียว ส่วนเรื่องของราคาจากฟอร์มฮอตกระฉูดเป็นน้ำแตกอย่างนี้ เชื่อว่าคงต้องเริ่มที่ 60 ล้านปอนด์เท่านั้น ส่วนจะจบที่ 70 ล้านปอนด์ได้ไหมนั่นก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องจับตาดูให้ดี ส่วนตัวคิดว่าดีลนี้คงไม่เหมาะในตลาดหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ ควรจะเป็นช่วงซัมเมอร์มากกว่า ยิ่งหากคูตี้พาลิเวอร์พูลได้แชมป์อะไรสักถ้วยหนึ่ง ก็น่าจะถึงเวลาที่เค้าต้องไปแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *