เหตุผลว่าทำไม เชลต้า บีโก้ ถึงเริ่มทำผลงานดรอปลง แม้ฤดูกาลนี้จะออกสตาร์ทได้ดีก็ตาม

หลังจากที่ศึกการแข่งขันฟุตบอลลาลีกา สเปน ฤดูกาล2015-2016 นี้ได้ทำการแข่งขันผ่านไปได้ซักระยะนึงแล้วนั้น สำหรับในบทความนี้จะเป็นบทความที่จะพูดถึงเกี่ยวกับหนึ่งในทีมที่ถือว่า ออกสตาร์ททำผลงานในฤดูกาลใหม่นี้ได้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์พอสมควรอย่างทีมเชลต้า บีโก้ กันหน่อย เพราะไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยจริงๆ ว่าสำหรับฤดูกาลใหม่นี้นั้น ทีมเชลต้า บีโก้นั้น ค่อนข้างออกสตาร์ทด้วยผลงานที่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์พอสมควรเลย เพราะจะเห็นได้ว่า พวกเขาสามารถรั้งตำแหน่งอยู่ในโซนหัวตารางได้อย่างเหนียวแน่นมาหลายนัดเลยทีเดียวนั่นเอง

แต่อย่างไรก็ดี แม้ว่าในช่วงออกสตาร์ทต้นฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ทีมเชลต้า บีโก้ อาจจะออกสตาร์ทด้วยผลงานที่ทำได้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์พอสมควรก็ตาม แต่ดูเหมือนว่า พอศึกการแข่งขันฤดูกาลใหม่นี้ผ่านไปได้ซักระยะ ช่วงหลังๆ เชลต้า บีโก้นั้นก็เริ่มทำผลงานดรอปลงเรื่อยๆ ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะมาพูดถึงเกี่ยวกับสาเหตุว่าทำไม ทีมเชลต้า บีโก้ นั้นถึงทำผลงานดรอปลงไปในช่วงหลังกันหน่อย และสำหรับสาเหตุที่ทำให้เชลต้า บีโก้เริ่มทำผลงานดรอปลงไปนั้น นั่นก็คือเพราะว่า เกมรับของพวกเขาเสียประตูง่ายเกินไปนั่นเอง

โดยทั้งนี้สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงต้องบอกว่า เพราะเกมรับที่เสียประตูง่ายเกินไปของเชลต้า บีโก้ คือสาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้พวกเขาเริ่มทำผลงานดรอปลงในช่วงหลังๆนั้น นั่นก็เพราะจะเห็นได้ว่า จากสถิติผลงานของเชลต้า บีโก้ที่ผ่านมานั้น ถือว่าเป็นตัวคำตอบที่ยืนยันได้ชัดเลยว่า เกมรับของพวกเขานั้นยังค่อนข้างมีปัญหาอยู่ และยังค่อนข้างเสียประตูกันง่ายเกินไป เพราะ11นัดที่ผ่านมา พวกเขาเสียประตูไปแล้วถึง18ประตู ซึ่งบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าแนวรับของทีมนั้น ยังค่อนข้างมีปัญหาอยู่ ซึ่งพอแนวรับยังเสียประตูง่ายเกินไปแบบนี้ ก็เลยทำให้โอกาสที่ทีมจะพลาดการเก็บสามแต้มสำคัญ มีโอกาสพลาดมากขึ้น ดังนั้นถ้าหากฤดูกาลนี้เชลต้า บีโก้ยังหวังที่จะจบฤดูกาลด้วยการรั้งตำแหน่งในโซนท็อปโฟร์ให้ได้ หรือว่าหวังที่จะคว้าโควต้าบอลยุโรปอย่างยูโรป้าลีกให้ได้อย่างน้อย สิ่งที่พวกเขาจะต้องไปปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นกว่านี้นั่นก็คือ แนวรับของทีมนั่นเอง.

สำหรับในตอนนี้ต้องบอกว่า จะช้าอยู่ไม่ได้แล้ว สำหรับเหล่านักพนันฟุตบอล ชอบแทงบอลออนไลน์ทั้งหลาย เพราะว่าตอนนี้ ไม่ว่านักพนันฟุตบอลคนไหนๆนั้น เขาก็เลือกที่จะหันไปใช้บริการของ เว็บ sbobet กันแล้วทั้งนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *